Gửi tin nhắn
Alisen Electronic Co., Ltd
các sản phẩm
Tin tức
Nhà > Tin tức >
Company News About 3 thương hiệu kết nối hàng đầu được sử dụng đặc biệt trong màn hình led cho thuê
Sự kiện
Liên lạc
Liên lạc: Mr. Bruce
Liên hệ ngay
gửi thư cho chúng tôi

3 thương hiệu kết nối hàng đầu được sử dụng đặc biệt trong màn hình led cho thuê

2023-03-28
Latest company news about 3 thương hiệu kết nối hàng đầu được sử dụng đặc biệt trong màn hình led cho thuê

Bây giờCho thuê màn hình LEDcông nghiệp, phích cắm và ổ cắm hàng không cũng được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm.

Ổ cắm điện, ổ cắm tín hiệu, cáp nguồn và cáp tín hiệu của các sản phẩm màn hình LED tiêu chuẩn được kết nối bằng phích cắm và ổ cắm hàng không.đặc biệt là các màn hình LED cỡ lớn.

Phích cắm và ổ cắm hàng không thường được sử dụng trong công nghệ để kết nối từng màn hình LED nhỏ độc lập.

Phích cắm và ổ cắm hàng không đóng vai trò kết nối song song và nối tiếp các đường dây nguồn lên, xuống, trái và phải và đường tín hiệu trong mối nối màn hình LED.Đầu hàng không là một phần quan trọng của màn hình hiển thị LED.

Ba thương hiệu hàng đầu như sau:

 

trung tính
Neutrik AG là một công ty quốc tế có lịch sử hơn 40 năm.Công ty được thành lập vào năm 1975 bởi Bernhard Weingartner và chủ sở hữu của NeuElektrik AG, Gebhard Sprenger và Josef Gstoehl, với mục đích tạo ra các sản phẩm sáng tạo để kết nối giữa cơ khí và điện tử.Ngày nay, Neutrik là công ty hàng đầu thế giới về thiết kế, sản xuất và bán nhiều loại đầu nối.

 

liên kết
Thâm Quyến Linko Electric Co., Ltd., được thành lập năm 2004, là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia tích hợp R&D, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ các sản phẩm đầu nối chống nước công nghiệp.
Tuân thủ triết lý kinh doanh “công nghệ hàng đầu, quản lý tinh gọn, khách hàng là trên hết và hợp tác đôi bên cùng có lợi”, công ty tiếp tục cung cấp cho khách hàng toàn cầu các sản phẩm và giải pháp kết nối cao cấp.Và với danh tiếng và dịch vụ tốt, nó đã trở thành đối tác ưa thích của các kỹ sư toàn cầu. Hoạt động kinh doanh chính của công ty liên quan đến các đầu nối công nghiệp khác nhau như đầu nối nguồn, đầu nối tín hiệu, đầu nối dữ liệu và các sản phẩm khai thác dây tùy chỉnh.Hiện tại, các sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong màn hình LED và các lĩnh vực khác.Các sản phẩm của Linke Electric đã đạt được các chứng nhận chuyên nghiệp từ Trung Quốc, Hoa Kỳ, Liên minh Châu Âu và các quốc gia khác.Công ty đã giành được chứng nhận doanh nghiệp sáng tạo quốc gia, “doanh nghiệp tín dụng AAA” quốc gia.

 

xem điện tử
Đây là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên phát triển các đầu nối từ trung cấp đến cao cấp.Dựa trên nền tảng gia công chính xác của Đài Loan, cùng với đội ngũ thiết kế sáng tạo và có tầm nhìn xa, họ liên tục phát triển các sản phẩm nổi bật đáp ứng nhu cầu thị trường qua nhiều thế hệ để dẫn đầu nhu cầu hiện tại và tương lai.Đặc biệt với sự phát triển của nhiều ngành công nghiệp mới nổi, họ cũng đang mở rộng tầm nhìn của mình để đáp ứng kịp thời những nhu cầu mới đó, Cung cấp cho chúng tôi các giải pháp tùy chỉnh.Các sản phẩm của Seetronic bao gồm các đầu nối cho âm thanh, video, tín hiệu, nguồn và cáp quang.