Gửi tin nhắn
Alisen Electronic Co., Ltd
Alisen Electronic Co., Ltd
Kiểm soát chất lượng
Nhà >

Alisen Electronic Co., Ltd Kiểm soát chất lượng

Kiểm soát chất lượng
Liên lạc
Liên lạc: Mr. Bruce
Liên hệ ngay
gửi thư cho chúng tôi
Certificates
Trung Quốc Alisen Electronic Co., Ltd certifications
Standard|t:IEC-IECEE
Number:TIRT220064
Issue Date:2022-09-29
Expiry Date:2028-09-28
Trung Quốc Alisen Electronic Co., Ltd certifications
Standard|t:IECEE
Number:IEC-62368-1
Issue Date:2022-09-20
Expiry Date:2026-09-19
Trung Quốc Alisen Electronic Co., Ltd certifications
Standard|t:EMC
Number:50240191001
Issue Date:2019-06-20
Expiry Date:2026-06-19
Trung Quốc Alisen Electronic Co., Ltd certifications
Standard|t:IEC-IECEE
Number:A2220383972101
Issue Date:2022-09-29
Expiry Date:2028-09-28
QC Profile

Quản lý chất lượng màn hình AlisenLED bao gồm quá trình xử lý bên dưới:

  • 1. Kiểm tra cân bằng trắng của quy trình kiểm tra vật liệu đầu vào (linh kiện gốc, bảng đèn, v.v.),
  • 2. Kiểm tra tủ đến,
  • 3, Lão hóa mô-đun,
  • 4. Lão hóa thành phẩm,
  • 5. Kiểm tra màn khung (màn trong nhà, màn khung ngoài trời),
  • 6. Kiểm tra rót nước,
  • 7. Kiểm tra thành phẩm,
  • 8. Kiểm tra kho hàng.

Tất cả các vòng kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

 

Nội dung chủ yếu cho Chú ý kiểm soát chất lượng như sau:

 

1. Nhà máy lắp ráp màn hình điện tử màn hình LED chống tĩnh điện phải có các biện pháp chống tĩnh điện tốt.Mặt đất chống tĩnh điện đặc biệt, sàn chống tĩnh điện, mỏ hàn chống tĩnh điện, tấm nền chống tĩnh điện, vòng chống tĩnh điện, quần áo chống tĩnh điện, kiểm soát độ ẩm, nối đất thiết bị (đặc biệt là máy cắt chân) và các yêu cầu cơ bản khác, và phát hiện thường xuyên bằng máy đo tĩnh điện.

 

2. Thiết kế mạch điều khiển Việc bố trí IC điều khiển trên mô-đun màn hình LED sẽ ảnh hưởng đến độ sáng của đèn LED.Nếu dòng điện đầu ra IC ổ đĩa được truyền quá xa trên PCB, điện áp rơi trên đường truyền sẽ quá lớn, điều này sẽ ảnh hưởng đến điện áp hoạt động bình thường của đèn LED và khiến độ sáng giảm.Chúng tôi thường thấy rằng độ sáng của đèn LED xung quanh mô-đun màn hình LED thấp hơn ở giữa, vì điều này.Do đó, để đảm bảo tính nhất quán của độ sáng màn hình, cần phải thiết kế bố trí mạch trình điều khiển.

 

3. Dòng điện danh định của đèn LED với giá trị dòng điện thiết kế là 20mA.Nói chung, dòng điện tối đa không được vượt quá 80% giá trị danh định.Đặc biệt đối với màn hình hiển thị có khoảng cách điểm nhỏ, giá trị hiện tại nên giảm do điều kiện tản nhiệt kém.

 

4. Các đèn LED có cùng màu sắc và độ sáng khác nhau cần được trộn hoặc cắm theo sơ đồ chèn sáng được thiết kế theo luật rời rạc để đảm bảo sự thống nhất về độ sáng của từng màu trên toàn màn hình.Nếu xảy ra sự cố trong quá trình này, độ sáng cục bộ của màn hình hiển thị sẽ không nhất quán, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu ứng hiển thị của màn hình hiển thị led.

 

5. Kiểm soát độ thẳng đứng của đèn.Đối với đèn LED trong dòng, cần có đủ công nghệ để đảm bảo rằng đèn LED vuông góc với PCB khi đi qua lò.Bất kỳ sai lệch nào cũng sẽ ảnh hưởng đến độ nhất quán độ sáng của đèn LED đã được đặt và sẽ có các mảng màu có độ sáng không nhất quán.

 

6. Nhiệt độ và thời gian hàn mặt sóng phải được kiểm soát chặt chẽ.Khuyến nghị rằng nhiệt độ làm nóng trước phải là 100 ℃ ± 5 ℃, không quá 120 ℃ và nhiệt độ làm nóng trước phải tăng đều đặn.Nhiệt độ hàn phải là 245 ℃ ± 5 ℃ và thời gian hàn không được vượt quá 3 giây.Không rung hoặc giật đèn LED sau khi đi qua lò, cho đến khi nhiệt độ bình thường được phục hồi.Các thông số nhiệt độ của máy hàn sóng phải được phát hiện thường xuyên, được xác định bởi các đặc tính của đèn LED.Nhiệt độ quá nóng hoặc dao động sẽ trực tiếp làm hỏng đèn LED hoặc gây ra các vấn đề về chất lượng tiềm ẩn, đặc biệt là đối với đèn LED tròn và bầu dục có kích thước nhỏ, chẳng hạn như 3 mm.

 

7. Khi đèn LED trên màn hình hiển thị LED không sáng, hơn 50% khả năng là do nhiều loại hàn bị lỗi khác nhau, chẳng hạn như hàn lỗi chân LED, hàn lỗi chân IC, và hàn lỗi chân hàng và bus hàng .Những vấn đề này cần được giải quyết bằng cách cải tiến nghiêm ngặt quy trình và tăng cường kiểm tra chất lượng.Kiểm tra độ rung trước khi giao hàng cũng là một phương pháp kiểm tra tốt.

 

8. Thiết kế tản nhiệt LED sẽ nóng lên khi hoạt động và nhiệt độ quá cao sẽ ảnh hưởng đến tốc độ suy giảm và độ ổn định của đèn LED, do đó, thiết kế tản nhiệt của bảng mạch PCB và thiết kế thông gió và tản nhiệt của hộp sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của đèn LED.

 

Alisen Electronic Co., Ltd kiểm soát chất lượng 0Alisen Electronic Co., Ltd kiểm soát chất lượng 1Alisen Electronic Co., Ltd kiểm soát chất lượng 2Alisen Electronic Co., Ltd kiểm soát chất lượng 3